THƯ MỜI

Tham gia viết tin, bài cho trang website hoahoc.edu.vn

 

Kính gửi: Quý Thầy, Cô cùng các bạn học sinh, sinh viên!

Trang website hoahoc.edu.vn với phương châm “Học hóa bằng sự đam mê” do Thầy Lưu Huỳnh Vạn Long sáng lập và  đưa vào hoạt động năm 2013. Nội dung trang web cung cấp các tư liệu, bài giảng, phương pháp- kỹ năng,…  giải bài toán Hóa học. Sau vài lần tạm dừng hoạt động vì những lý do khách quan, nay hoahoc.edu.vn đã hoạt động trở lại một cách chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay, hoahoc.edu.vn cũng bắt đầu chia sẽ tài liệu về nhựng môn học liên quan bậc phổ thông như Toán, Lý, Sinh,…, nhằm mục đích có thêm tư liệu cho học sinh, sinh viên  tham khảo.

Nhằm để có những bài viết chất lượng và phong phú, BBT hoahoc.edu.vn kính mời sự tham gia cộng tác viết tin, bài, cung cấp thông tin, tư liệu, hình ảnh … trong lĩnh vực Hóa học và liên quan của đông đảo bạn đọc, đội ngũ tri thức trong và ngoài hội những người yêu Hóa học tham gia trên mọi miền đất nước.

Hình thức:

+ Các tin, bài viết được trình bày trên khổ giấy A4 với font chữ Unicode, kiểu chữ Times New Roman, cỡ chữ 13 hoặc 14 và tranh ảnh minh họa).

+ Các bài sưu tầm, trích, dịch…phải ghi rõ nguồn tài liệu tham khảo, thời điểm xuất bản, tác giả.

+ Nội dung bài viết tập trung phản ánh các mặt hoạt động đa dạng phong phú trong các lĩnh vực giảng dạy, giáo dục, nghiên cứu khoa học, …. đặc biệt là các bài viết liên quan về Hóa Học.

+ Số lượng tin, bài: không hạn chế.

Sự đóng góp bài viết của Quý vị sẽ góp phần làm tăng chất lượng khoa học, uy tín của của hoahoc.edu.vn.

 

Các bài viết xin  gửi về địa chỉ: 

Email:  hoahoc.edu.vn@gmail.com             ĐTDĐ:  0986.616.225

 

BBT rất mong nhận được sự quan tâm, cộng tác nhiệt tình của quý đọc giả.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng biên tập

ThS. LƯU HUỲNH VẠN LONG

(Giảng viên Trường ĐH Thủ Dầu Một- Bình Dương)